Thiết bị đeo tay giảm ngay đau đầu chóng mặt buồn nôn nhập khẩu Mỹ

VỀ CHÚNG TÔI

Công nghệ Reliefband là một trong những nhà tiên phong về liệu pháp điều biến thần kinh neuromodulation (sự thay đổi của hoạt động thần kinh thông qua việc phân phối các kích thích tới các vị trí thần kinh cụ thể trong cơ thể) và công nghệ đeo được. Chúng tôi xây dựng các sản phẩm phần cứng và các nền tảng phần mềm được cung cấp bởi các dữ liệu khoa học, dữ liệu khách quan và nghiên cứu lâm sàng đã được kiểm chứng để điều trị chứng buồn nôn, co nôn khan và nôn.

 

Sử dụng công nghệ có hiệu quả cao và đáp ứng, các thiết bị đeo kỹ thuật số của chúng tôi được kiểm tra lâm sàng, đã được FDA thông qua và xác nhận bởi các chuyên gia y tế. Dễ dàng sử dụng, thoải mái và điều chỉnh được, mang lại cách tiếp cận mới làm thay đổi cuộc sống, để mọi người có thể thực sự sống một cuộc sống hoàn toàn mới!

Hội đồng quản trị

WILBUR H. GANTZ, III

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Wilbur là Chủ tịch điều hành của Naurex, Inc., một công ty dược phẩm sinh học, và là Chủ tịch PathoCapital LLC, một công ty đầu tư tư nhân. Ông Gantz từng là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Ovation Pharmaceuticals, Inc., đảm nhiệm vị trí năm 2002. Trước đây ông từng giữ chức vụ Chủ tịch và Giám đốc điều hành của PathoGenesis Corporation và là Chủ tịch của Baxter International Inc. Ông Gantz làm giám đốc của Adams Street Partners và là ủy viên của Bảo tàng hiện trường.

 

Thành viên hội đồng quản trị

DAVID N JONAS

David là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của JVC Investment Partners LLC kể từ tháng 10 năm 2000, một công ty cung cấp đầu tư tư nhân và hỗ trợ chiến lược cho các doanh nghiệp giai đoạn đầu và thị trường trung gian trong không gian chăm sóc sức khoẻ. Ông Jonas thành lập PHC vào năm 2003 và là Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho đến tháng 1 năm 2014 và tiếp tục là thành viên của hội đồng quản trị. Trước khi thành lập JVC Investment Partners và PharMEDium, ông Jonas đã giữ một số vị trí quản lý cấp cao cùng với Baxter bao gồm cả đồng sáng lập và COO / CFO của Renal Therapy Services Worldwide Inc, một công ty con của Baxter International Inc. của các công ty tư nhân và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Trường y khoa Chicago, Gore-Bronson Bancorp, Quỹ đầu tư chăm sóc sức khoẻ, Quỹ đầu tư Medica, Hệ thống chăm sóc sức khoẻ IBAX. Ông Jonas nhận bằng Cử nhân Tài chính và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Roosevelt. Ông Jonas kinh nghiệm quản lý kinh doanh, trải dài trên 35 năm, bao gồm kinh nghiệm chiến lược và vận hành mở rộng trong phát triển sản phẩm, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ quan trọng.

 

Thành viên hội đồng quản trị

CAMERON DURRANT MD, MBA

Cameron là một dược phẩm hoàn chỉnh và là doanh nhân công nghệ sinh học, nhà tiếp thị, tài chính, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp với một cơ sở y tế mạnh mẽ. Ông đã từng giữ chức vụ chủ tịch và giám đốc trong ban giám đốc của nhiều công ty, và điều hành CEO hoặc giám đốc điều hành tạm thời cho bốn công ty có đầu tư mạo hiểm. Trong các bài tập khác, anh đã từng là giám đốc điều hành cấp cao của Johnson và Johnson, Tổng công ty Dược phẩm, GSK và Merck. Ông đã phục vụ như là nhà đầu tư sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành PediaRX mua công khai (mua lại bởi Apricus Biosciences, một công ty NASDAQ), Chủ tịch điều hành của Anavez, CEO của PediaMed Pharmaceuticals, mua lại bởi Connetics Corporation và cũng là Tiber Labs, của Pressure Point (nay là thiết bị y tế đã được FDA công nhận), giám đốc sáng lập Bexion Pharmaceuticals (nay là Giai đoạn I, chuyên gia về trị liệu / hình ảnh về ung thư học lipid / protein nano), thành viên hội đồng quản trị của Topaz Pharmaceuticals (mua lại bởi Sanofi- Pasteur), thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn Công nghệ Sinh học PDS và nhà đầu tư sáng lập Prism Pharmaceuticals (mua lại của Baxter). Ông đã tham gia vào 5 lối ra, từ một sự trở lại 2-9x. Tiến sĩ Durrant đã là cố vấn cho Tập đoàn Microsoft, Aprecia Pharmaceuticals, Pilgrim Software (mua lại bởi một nhóm cổ phần tư nhân), PathXL và Saxa Private Equity Partners. Ông cũng tham gia vào việc tạo ra các công ty xung quanh các công nghệ được nhắm mục tiêu vào giai đoạn đầu với Bệnh viện Nhi Đồng Cincinnati và hỗ trợ nhiều tập đoàn tư nhân trong nỗ lực siêng năng của họ, dẫn đến việc đóng cửa thành công. Ông đã huy động vốn đáng kể trong VC, vốn cổ phần tư nhân, thiên thần và các khoản tài trợ trị giá cao.

 

Thành viên hội đồng quản trị

BRUCE CARBONARI

Bruce là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành của Fortune Brands, công ty sản phẩm tiêu dùng trị giá 7 tỷ USD. Hôm nay, ông đầu tư và ngồi vào các hội đồng quản trị có tiềm năng khởi động cao và các công ty cổ phần tư nhân trung bình tập trung vào tăng trưởng chiến lược. Bruce hiện đang là Giám đốc và Chủ tịch của Ủy ban Quản trị và Đề cử của RPM International, Inc. Trong suốt 20 năm cộng tác tại Fortune Brands, Bruce giữ nhiều vị trí lãnh đạo bắt đầu bằng việc giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành Moen năm 1989. Dưới sự lãnh đạo của ông, Moen tăng gấp 4 lần doanh số bán hàng lên tới hơn 1 tỉ đô la và trở thành thương hiệu số một ở Bắc Mỹ và là doanh nghiệp có lợi nhất trong tạp chí Fortune Brands. Đến năm 2000, ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Trang chủ Thương hiệu và An ninh Fortune đã tăng hơn gấp đôi doanh thu lên tới hơn 4 tỷ USD. Được đề bạt lên chức Chủ tịch và COO của Fortune Brands năm 2005, ông đã lãnh đạo việc chuyển đổi 5 năm kinh doanh rượu mạnh từ một đơn vị kinh doanh kém hiệu quả sang trở thành doanh nghiệp kinh doanh rượu mạnh nhất trên thế giới. Và cuối cùng dưới sự lãnh đạo của ông tại Fortune Brands, ông đã dẫn đầu việc chia tách Fortune Brands tạo ra giá trị cổ đông đáng kể. Trước khi gia nhập Fortune Brands, ông giữ các vị trí tại Forstmann Little, Stanadyne và Price Waterhouse. Bruce đã được vinh danh và được giới thiệu vào nhiều hội trường kinh doanh của fames và hiện đang tham gia vào nhiều vị trí lãnh đạo trong các tổ chức phi lợi nhuận.

Thành viên hội đồng quản trị

CHRISTOPHER DOMINELLO

Christopher hiện là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành ParaBellum Partners, LLC. Công ty được thành lập vào năm 2017 với mục đích phát triển sản phẩm cho cả trực tiếp đến người tiêu dùng và các kênh bán lẻ. Trước khi có ParaBellum Partners, LLC, Chris là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ducere Pharma, LLC từ năm 2014 đến năm 2016. Khi đến đây, ông được giao nhiệm vụ tái tạo thương hiệu mang thương hiệu Doan's, Bufferin và Cruex. Trong vòng 2 năm Doan đã trở thành SKU # 1 trong bộ đau lưng. Trong thời gian làm nhiệm kỳ, Ducere đã tăng lượng phân phối cho hơn 40.000 cửa hàng ở tất cả các nhãn hiệu và công ty đã được bán với ROI 3X cho nhà đầu tư. Từ năm 2008 đến năm 2013, Chris là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ultimark Products, nơi chiến lược kinh doanh của ông tăng doanh thu cho bộ phận của vườn Ultimark lên 200%. Trong khi ở Ultimark, Chris đã kiếm được hơn $ 15.0M trong một Vị trí Riêng tư để tiếp tục các mục tiêu mua lại của doanh nghiệp. Sự nghiệp của Chris Dominello cũng bao gồm 8 năm tại NutriSystem Inc. với nhiều năng lực bao gồm Giám đốc điều hành và Chủ tịch bộ phận kinh doanh nhượng quyền tập thể dục của công ty. Trong thời gian của mình tại NutriSytem, ​​chiến lược tiếp thị của Chris được ghi lại trong tạp chí Business Week và The Wall Street Journal. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, doanh thu NutriSystem tăng hơn 3700% từ $ 20.0M lên $ 777.0M. Chris tốt nghiệp Trường Đại học Mendoza của Đại học Notre Dame với bằng Cử nhân Khoa học về Kế toán. Ông cũng là một sĩ quan trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ và nhận Huân chương Chiến công Tốt.

 

JEFFREY H. NICHOLAS, ESQ

Tổng cố vấn và Thư ký

Jeffrey là đối tác của công ty luật Fox Rothschild LLP và là Chủ tịch bộ phận doanh nghiệp của Tập đoàn, tập trung thực hành về hình thành vốn, báo cáo công ty đại chúng, tuân thủ và giao dịch, quản trị doanh nghiệp và M & A. Điều này bao gồm làm việc với Hội đồng quản trị và các doanh nhân tại mỗi điểm trong “vòng đời” của sự hình thành, phát triển và thoát khỏi doanh nghiệp. Jeff phục vụ nhiều khách hàng như là cố vấn tổng hợp, nơi ông kết hợp kinh nghiệm pháp lý rộng lớn của mình với một ý thức kinh doanh thực tế. Jeff là thành viên của Ủy ban Điều hành của Fox Rothschild và là đối tác quản lý của văn phòng luật sư của văn phòng luật sư Bucks County 30 công ty. Jeff làm giám đốc điều hành của Tập đoàn Đầu tư Delaware Crossing (www.delawarecrossing.org), một mạng lưới các nhà đầu tư hạt giống được hình thành và quản lý bởi hai đồng nghiệp tại Fox Rothschild. Jeff là thành viên của Ban chấp hành Heritage Conservancy, một nhóm bảo vệ đất đai hàng đầu của khu vực. Ông cũng hoạt động trong Mark của Fisherman, một phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ cho những người cần thiết trong khu vực Lawrenceville, NJ. Jeff đã từng giữ nhiều vai trò lãnh đạo khác tại Fox Rothschild, bao gồm Chủ tịch Tập đoàn Thực hành Công ty Emerging và Chủ tịch Tập đoàn Thực hành Công ty Công cộng.

Bộ phận quản lý

GENE GODICK

Giám đốc tài chính

Gene Godick đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chính và điều hành bao gồm tám năm kinh nghiệm kế toán của Big Five. Gần đây nhất, Gene thành lập G-Squared Partners, LLC là công ty cung cấp dịch vụ CFO cũng như tư vấn về tài chính và hoạt động cho nhiều công ty công nghệ và hậu thuẫn hàng đầu trong hành lang từ NY đến DC. Gene đã dẫn đầu đợt IPO Verticalnet, nơi công ty này đã huy động được vốn cổ phần 64 triệu USD. Trong nhiệm kỳ của mình tại Verticalnet, ông đã huy động được hơn 300 triệu đô la và hoàn thành hơn 25 giao dịch M & A.

Bob Verdugo

Điều hành VP Marketing

Bob Verdugo là một nhà quản lý thương mại dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cũng như các doanh nghiệp sản phẩm tiêu dùng theo đơn và OTC. Bob Verdugo có nhiều kinh nghiệm trong tiếp thị thương mại, lập kế hoạch bán hàng, chuỗi cung ứng và lập kế hoạch sản phẩm mới trong môi trường được điều tiết, y tế và bán lẻ. Với hơn 30 năm dẫn dắt sự phát triển kinh doanh ở Hoa Kỳ và quốc tế, Bob đã giữ các vị trí tăng trách nhiệm trong các tổ chức công cộng, tư nhân và liên doanh được hỗ trợ bao gồm Sanofi Topaz Dược phẩm, Merck & Co Inc Merial Ltd. và Zoetis. Bob cũng là người sáng lập và hiệu trưởng của Xtra Marketing Resource LLC, một công ty chuyên về kế hoạch tiếp thị và tư vấn.

RANDY MITCH

Phó giám đốc điều hành

Randy Mitch là một nhà điều hành hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của chuỗi cung ứng hiệu quả và lập kế hoạch nguồn chiến lược. Với vai trò Giám đốc quản lý dãy cung cấp tại Drive Medical Design và Sản xuất, Randy đã nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng lên trên 33% và tăng khoảng kiểm kê lên 35%, giảm yêu cầu về hàng tồn kho 16 triệu USD. Trước khi tham gia vào Drive Medical, Randy từng giữ vai trò Phó Chủ tịch Cấp cao về Chuỗi cung ứng và Hoạt động tại Altec Lansing và Phó Giám đốc Phụ trách Các Hoạt động của phụ kiện Philips.

CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

 

Giới thiệu về Tapico công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị Reliefband:

HĐQT và Ban lãnh đạo công ty là các cổ đông lớn, đã và đang là các nhân sự kinh nghiệm, cốt cán của các tập đoàn, các công ty trong các lĩnh vực Bảo hiểm, BĐS, thương mại và dịch vụ.

Hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Đầu tư tài chính
  • Kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu
  • Đầu tư BĐS
  • Đầu tư cho các dự án Startup

Với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ lãnh đạo và phát triển dự án nhiều kinh nghiệm, TAPICO ngoài mục đích đem lại lợi nhuận cho các cổ đông còn mong muốn cung cấp cho mọi người những thiết bị có tính đột phá cao về công nghệ. 

công ty cp thương mại và đầu tư thịnh vượng việt nam (tapico)

Tầng 15 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội VP giao dịch TP. HCM: G-Office, tầng 1 toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM 024.6666 6276 / 0985.980 739 www.tapico.vn

Liên hệ